Home Travel Local Download Tadi 2.1.6.2 Apk For Android
Download Tadi 2.1.6.2 Apk for android

Download Tadi 2.1.6.2 Apk For Android


Categories:Apps,Travel Local  Developer: VILADATA COMPANY LIMITED Version:  
Reviews:

About this app:

Here is another great APP Tadi 2.1.6.2 Apk for android for 5.0 and up and up. This APP listed in Travel Local category of Google APP store. This APP is developed by VILADATA COMPANY LIMITED. This app is easy to download and install to your mobile. Download APP by using mobile browser, then click on install, before installation process don't forget to allow app installation from unknown sources . We are providing direct installation source from Play Store,and also providing high speed downloading source . mhapks.com just a source for to provide freeware and original APPS and Games shared by our editors for your home / personal use only . In case of any complaint / copyright regarding , Tadi 2.1.6.2 Apk for android then please directly contact us via Contact Form and provide some evidence / Ownership Proof regarding this APP, Our tech staff will down / delete APP with in 24-48 hours.... Tadi là sàn giao dịch kết nối cung - cầu vận chuyển ở 4 mảng: chở người, chở hàng, bốc dỡ và thuê lái. Tadi giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn tốt hơn cả về giá cả lẫn chất lượng dịch vụ. Với Tadi, bài toán vận chuyển sẽ được giải quyết một cách vô cùng NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM – TIN CẬY

Lợi ích từ Tadi:

1. DỄ DÀNG TÌM ĐƯỢC NHÀ VẬN CHUYỂN PHÙ HỢP

Khách hàng được tiếp xúc với một mạng lưới rộng lớn các nhà vận chuyển. Khách hàng có thể tìm thấy MỌI PHƯƠNG TIỆN vận chuyển tùy theo nhu cầu của mình. Chỉ việc đăng - chấm - chọn và chốt thầu, vô cùng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

2. TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ

Khi tham dự gói thầu của bạn, để được lựa chọn, các đơn vị vận chuyển buộc phải đưa ra báo giá cạnh tranh, mà cạnh tranh nhất là trên chiều về. Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển, không bao giờ lo bị “hớ”.

3. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Để được tham gia đấu thầu trên TADI, nhà vận chuyển sẽ phải qua các bước xét duyệt. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng đó là “người thật, việc thật” chứ không phải các tài khoản ảo. Ngoài ra, bạn được đọc tất cả các đánh giá của những khách hàng trước đây của nhà vận chuyển để từ đó đưa ra quyết định có nên chọn họ hay không. Trong quá trình giao dịch của bạn với nhà vận chuyển, TADI sẽ theo sát hoạt động của cả hai bên và giải quyết trục trặc phát sinh theo thoả thuận trực tuyến hoặc phán quyết của toà. Bạn có thể liên lạc với TADI bất cứ khi nào để được hỗ trợ.
Trên TADI, bạn có thể “Gọi xe đến đây ngay” mà không cần nhập điểm đến. Bạn sẽ thấy một loạt các xe xung quanh, cách bao nhiêu phút, công thức tính cước của họ… và lựa chọn. Xe sẽ đến đón bạn trong giây lát.
Bạn có thể tạo nhóm nhà thầu quen biết, đã tuyển lựa của mình và dùng TADI như một công cụ để gửi đơn. Ấn nút “đấu thầu hạn chế” nếu bạn không muốn ai ngoài danh sách liệt kê biết đơn của mình.
TADI có đủ tiện ích để phục vụ, bất kể bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, cần đi ngay hay đặt trước; cần xe ôm, taxi hay xe cẩu xe tải…, TADI đều kết nối được.


TADI LÀ MỘT NỀN TẢNG VẬN TẢI!

Read more

App Information

295468 app.dft.vanchuyen.ver2
Version Rating APP Vote Size
2.1.6.2 3.9 28 19M
Requirement Updated Installs Developer
5.0 and up February 22, 2021 1,000+ VILADATA COMPANY LIMITED
High Speed Download